Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích!

Quang Vũ | 30-07-2019 - 07:52 AM

Nếu bạn luôn nghĩ tới chảo nóng ngập dầu khi nghĩ tới món chiên thì đây là lúc bạn thay đổi cách nhìn về món ăn này.

Khi sự quan tâm tới sức khỏe ngày càng nâng cao thì các món ăn chiên rán ngập dầu mỡ đều được hạn chế. Nhưng giờ đây, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món chiên không dầu có lợi cho sức khỏe với nồi chiên không dầu.

Món chiên không dầu, tại sao không?

"Làm mưa làm gió" trên khắp các website mua sắm online, hệ thống siêu thị và bán lẻ, nồi chiên không dầu đang tạo nên cơn sốt bàn luận bởi tính năng chiên không dùng dầu an toàn cho sức khỏe. Bạn không còn phải "vật lộn" chuyện bếp núc bên chảo dầu nóng ran, mỡ bắn tung tóe nữa mà chỉ cần điều chỉnh thời gian và nhiệt độ hợp lý chờ món ngon ra lò, thưởng thức ngay lập tức thôi.

Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích! - Ảnh 1.

Đơn giản hóa công việc nội trợ chỉ bằng những thao tác cơ bản, nồi chiên không dầu còn có thể dùng chế biến các món ăn khác như món nướng, hấp… thay thế một chiếc lò vi sóng thông thường cho bạn thỏa sức sáng tạo trong không gian bếp.

Trải nghiệm khi dùng nồi chiên không dầu ra sao?

Trên thực tế, nồi chiên không dầu liệu có đáp ứng được nhu cầu của các bà nội trợ hay không?

Được thiết kế nhỏ gọn với 2 khay chiên và hứng dầu, nồi chiên không dầu giúp bạn tách phần dầu thừa từ món ăn để hạn chế lượng choresteron có nguy cơ gia tăng trong máu. Hơn nữa, chế độ cài đặt thời gian linh hoạt cho phép điều chỉnh độ chín trên mỗi bề mặt món ăn vàng đều, giọn rụm.

Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích! - Ảnh 2.

Để căn bếp không còn ám mùi khói hay dầu mỡ thì nồi chiên không dầu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Dưới áp suất cao từ luồng khí nóng tạo ra không chỉ làm chín thức ăn mà còn hạn chế mùi trong gian bếp. Việc vệ sinh nồi chiên rất dễ dàng với hai khay tách biệt, bên trong nồi có thể dùng khăn ẩm lau sạch tiện lợi.

Bạn luôn có nhiều sự lựa chọn với nồi chiên không dầu, sự đa dạng mẫu từ dung tích cho tới tính năng phù hợp với sự lựa chọn của gia đình.

Tìm hiểu về nồi chiên không dầu GALUZ

Là sản phẩm "sinh sau đẻ muộn" nhưng nồi chiên không dầu GALUZ lại được các bà nội trợ hết sức khen ngợi bởi các tính năng, tiện ích vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích! - Ảnh 3.

Sở hữu công nghệ tiên tiến nhất khi ứng dụng vào sản phẩm với 2 loại máy cơ và điện tử. Bạn có thể chọn máy cơ với các nút xoay điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thân thiện trong khi nồi chiên không dầu điện tử sẽ trình diện màn hình LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian tương ứng. Dù là sự lựa chọn nào thì tính năng của nồi chiên không dầu GALUZ cũng không hề thay đổi.

Thiết kế gọn nhẹ với 2 khay chiên và hứng dầu cùng nhiệt độ lên tới 200 độ C điều chỉnh linh hoạt. Dung tích nồi chiên lên tới 5.3 lít phù hợp với các bữa tiệc nhỏ, đông người và đủ để bạn chế biến món nướng gà nguyên con thật ngon.

Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích! - Ảnh 4.

Nồi chiên không dầu GALUZ hiện có 5 mẫu chính với dung tích từ 3.2 lít tới 5.3 lít tương ứng với máy cơ hay điện tử. Hơn nữa, với bộ sản phẩm có dung tích lớn 5.3 lít còn được tặng kèm bộ phụ kiện 5 món bao gồm:

- Khuôn nướng chống dính cho những món bánh nóng hổi ra lò.

- Khay nướng pizza ngay trong nồi chiên tiện lợi.

- Vỉ nướng dẹt và vỉ xiên hai tầng – thêm một cách khác giúp bạn có thêm món "tủ" mới trong tay.

- Đồ gắp vỉ tiện dụng.

- Thêm bình xịt dầu với các món nướng cần thêm độ bóng để ngon mắt hơn.

Món chiên không dầu, vừa ngon vừa khỏe ai cũng thích! - Ảnh 5.

Vượt qua giới hạn của một chiếc nồi chiên, GALUZ mang tới một "căn bếp thu nhỏ" với đầy đủ chức năng giúp bạn chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn cùng các món khoái khẩu của cả gia đình.

Chọn GALUZ – chọn sự thông minh trong căn bếp!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM