Những mẫu máy giặt đáng chi "mạnh tay" khi có tiền thưởng Tết

Quang Vũ | 29-01-2019 - 13:19 PM

Nếu đang có trong tay một khoản tiền thưởng Tết rủng rỉnh, thì dưới đây là những mẫu máy giặt cao cấp mà bạn có thể mạnh tay “xuống tiền” mà không bao giờ phải hối tiếc.

Máy giặt lồng đôi LG Twinwash F2721HTTV_T2735NWLV (giá tham khảo 45 triệu đồng)

Nếu có hầu bao rủng rinh và đang muốn nâng cấp một chiếc máy giặt mới để giải phóng bản thân khỏi gánh nặng giặt giũ, thì LG TwinWash F2721HTTV_T2735NWLV là "lựa chọn trong mơ" chinh phục mọi bà nội trợ với thiết kế và những công nghệ ưu việt.

Những mẫu máy giặt đáng chi mạnh tay khi có tiền thưởng Tết - Ảnh 1.

"Ác mộng" phân loại quần áo và tốn thời gian chờ đợi từng mẻ giặt hoàn toàn tan biến bởi TwinWash có hai lồng giặt riêng biệt có khả năng vận hành song song giúp giải quyết nhanh gọn hai mẻ giặt cùng lúc trong thời gian ngắn nhất.

Việc tổng vệ sinh nhà cửa Tết với TwinWash F2721HTTV_T2735NWLV bỗng chốc trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ lồng giặt cửa ngang phía trên có khối lượng lên đến 21 kg và tích hợp tính năng sấy với khối lượng 12kg, có thể giặt sạch chăn mền và những giỏ quần áo ngồn ngộn của một gia đình đông thành viên. Cùng lúc đó, lồng giặt nhỏ có khối lượng 3,5kg sẽ giặt những mẻ nhỏ, gồm đồ chuyên biệt như quần áo trắng, đồ trẻ em, khăn tắm, đồ lót, hoặc các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…

Những mẫu máy giặt đáng chi mạnh tay khi có tiền thưởng Tết - Ảnh 2.

TwinWash còn là "trợ lý giặt giũ" đắc lực nhất với những công nghệ và tính năng tiên tiến như công nghệ giặt hơi nước TrueSteam (công nghệ được trang bị trên các dòng máy giặt cao cấp nhất của LG), bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với 5 lớp lọc, công nghệ giặt nhanh Turbo Wash tiết kiệm điện, nước và thời gian, công nghệ sấy Eco Hybrid, công nghệ giặt 6DD mô phỏng quá trình giặt tay… Những vấn đề thường gặp như sợi vải xoắn rối hay sờn do giặt bằng máy, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng và mùi hôi khó chịu, quần áo bị nhăn sau khi giặt… sẽ được giải quyết triệt để.

Đặc biệt, bạn có thể thực hiện mọi thao tác vận hành, theo dõi máy giặt TWINWash từ xa qua smartphone có cài đặt ứng dụng SmartThinQ. Truy cập tính năng này, người dùng có thể "ra lệnh" cho máy thực hiện các thao tác như: lựa chọn chu trình giặt, tốc độ vòng quay, nhiệt độ nước, hẹn giờ giặt và khởi động máy…

LG FG1405H3W_TG2402NTWW (giá tham khảo 37,2 triệu đồng)

Với chi phí thấp hơn, chỉ khoảng 29,1 triệu đồng, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc máy giặt lồng đôi LG TWINWash, nhưng có khối lượng giặt nhỏ hơn, lồng giặt cửa ngang phía trên là 10,5kg và lồng nhỏ là 2kg. Tương tự thiết kế lồng đôi của mẫu máy giặt kể trên, LG FC1408D4W_TG2402NTWW cũng có thể vận hành hai lồng giặt cùng lúc, giúp chăm sóc quần áo chuyên biệt và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Những mẫu máy giặt đáng chi mạnh tay khi có tiền thưởng Tết - Ảnh 3.

Có mức giá mềm hơn nhưng LG TwinWash FG1405H3W_TG2402NTWW vẫn được trang bị các công nghệ giặt cao cấp nhất, công nghệ sấy Eco Hybrid với khối lượng sấy 7kg, công nghệ 6DD mô phỏng chuyển động giặt tay, công nghệ giặt nhanh Turbo Wash.

LG FC1409D4E (giá tham khảo 15,8 triệu đồng)

Với mức giá khoảng 15,8 triệu đồng, máy giặt LG FC1409D4E là lựa chọn kinh tế cho một chiếc máy giặt lồng ngang có khối lượng giặt 9 kg, tích hợp cả chức năng sấy với khối lượng tối đa 5 kg.

Những mẫu máy giặt đáng chi mạnh tay khi có tiền thưởng Tết - Ảnh 4.

Người dùng vẫn được tận hưởng các công nghệ giặt tiên tiến của LG như: công nghệ sấy Eco Hybrid, công nghệ 6DD mô phỏng chuyển động giặt tay, công nghệ giặt nhanh Turbo Wash, công nghệ giặt hơi nước Spa Steam, chức năng chẩn đoán qua NFC Tag On và thêm đồ vào máy trong khi giặt.

Chọn mua các sản phẩm điện tử gia dụng của LG như máy giặt, tủ lạnh để nâng cấp tổ ấm trong dịp mua sắm cuối năm, khách hàng còn được nhận ngay nhiều phần quà giá trị như bàn là hơi Lock&Lock, ấm siêu tốc thủy tinh Lock&Lock, bộ chăn ga Everon… Chương trình ưu đãi được áp dụng trên toàn quốc và sẽ kết thúc vào cuối ngày 04/02/2019.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM