Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa”

Quang Vũ | 22-07-2019 - 07:52 AM

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, bon chen khiến con người mỏi mệt. Chính vì lẽ đó ngôi nhà vừa là chốn nương náu, vừa là tổ ấm bình yên để chúng ta trở về…

Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa” - Ảnh 1.

Làm mới không gian sống - Nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại

Với nhiều người, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là chốn bình yên để mỗi chúng ta có thể quay về. Sau những giờ làm việc miệt mài, những cuộc họp kéo dài, căng thẳng, một bữa cơm tối ấm áp bên gia đình, phút thảnh thơi tận hưởng mùi hương tinh dầu dễ chịu hay thoải mái trong chiếc ghế sofa êm ái và đọc một cuốn sách hay luôn là liều thuốc cân bằng, đôi khi lại là ước mơ của rất nhiều người.

Khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, nhu cầu về một môi trường sống thoải mái, bình yên càng được coi trọng. Chính vì lẽ đó, việc cải thiện nội thất, thay đổi không gian sống được nhiều gia đình đặt lên hàng đầu. Khái niệm "nội thất" giờ đây không chỉ bó hẹp trong những món đồ thiết yếu như giường, tủ, bàn ghế, tủ bếp, … mà còn được mở rộng ra, để chỉ tất cả những món đồ có thể kiến tạo không gian sống, ghi đậm phong cách chủ nhân ngôi nhà. Đó có thể là một bình hoa pha lê đặt trang trọng nơi phòng khách, một chiếc kệ sách độc đáo bày những cuốn sách bạn yêu thích hay đơn giản hơn đôi cốc nến thơm tỏa hương dìu dịu trong phòng tắm… đều là những điểm nhấn tinh tế mang lại sự thoải mái cho gia chủ mỗi khi trở về nhà.

Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa” - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, có cầu tất phải có cung. Khi nhu cầu thay đổi, các nhà cung cấp dịch vụ cũng phải nhanh nhạy để đáp ứng được thị trường. Đó cũng là thách thức với các nhãn hàng nội thất, khi phải giải được bài toán tối ưu hóa và đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng.

BAYA - Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, biến ngôi nhà thành tổ ấm

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, những người đòi hỏi cao về không gian sống, phải vừa tiện nghi, vừa cá tính và đẹp mắt, BAYA đem tới những sản phẩm nội thất và giải pháp tư vấn thiết kế tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng. Đó cũng chính là chiến lược mà nhà cung cấp nội thất này theo đuổi: luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Một không gian bếp ấm áp, thoải mái cho Mẹ, phòng đọc sách và làm việc yên tĩnh cho Cha, gian phòng nhỏ cho một hình hài dễ thương đang lớn lên, không gian sinh hoạt chung cho cả nhà để không lúc nào vơi tiếng cười…tất cả những nhu cầu đó đều được BAYA đáp ứng.

Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa” - Ảnh 3.

CEO của thương hiệu BAYA chia sẻ, tên gọi BAYA lấy cảm hứng từ loài chim nổi tiếng với tài dệt tổ khéo léo, thông minh, có tập tính xây tổ chờ bạn đời rồi tiếp tục hoàn thiện tổ khi tìm được người đồng hành. Mỗi chiếc tổ của loài chim đặc biệt này được tỉ mỉ tạo nên từ hơn 500 dải lá và cây cỏ, là một hình ảnh tương đồng thể hiện cho khát khao của thương hiệu: Mang đến đa dạng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho tổ ấm của mỗi gia đình.

Hiện thực hóa sứ mệnh bằng chiến lược hành động cụ thể

Dĩ nhiên, "Biến ngôi nhà thành tổ ấm" là một slogan tưởng rất giản đơn, nhưng không dễ thực hiện. Trong một thị trường vốn quá quen với hình thức bán hàng truyền thống, khi nhu cầu của nhiều khách hàng vẫn tập trung vào giá trị sử dụng hơn là yếu tố phối hợp, kiến tạo không gian sống, BAYA nhận ra sự thay đổi chỉ đến khi kèm theo những hành động chi tiết, quyết liệt.

Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa” - Ảnh 4.

Ở mỗi cửa hàng của BAYA, luôn có nhân viên tư vấn nội thất, được đào tạo như một sứ giả thương hiệu có thể truyền cảm hứng cho khách hàng, mang lại sự thoải mái khi trò chuyện, giúp khách hàng lựa chọn được những món đồ phù hợp với bản thân và gia đình - những món đồ không chỉ tiện dụng mà còn là những chi tiết dù lớn hay nhỏ, cũng góp một phần vào việc nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình

BAYA hiện đang mở rộng dịch vụ thiết kế nội thất để có thể đồng hành sâu sắc hơn với khách hàng trong việc dựng xây tổ ấm: thiết kế sắp xếp không gian, đặt đóng theo kích thước cụ thể của từng căn hộ thay vì chỉ sử dụng đồ có sẵn như trước đây.

Nội thất BAYA và sứ mệnh kiến tạo không gian sống - nơi “bão giông sẽ dừng sau cánh cửa” - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, BAYA còn liên tục có sự hợp tác chặt chẽ với các hoạ sĩ, nhà thiết kế nội thất Việt Nam để đưa ra những thiết kế phù hợp với người Việt, tôn vinh vẻ đẹp dân tộc và văn hóa dân gian bởi đây là chất liệu phong phú và giản dị, gần gũi với người Việt, khiến căn nhà Việt có những nét riêng biệt, giúp tổ ấm Việt được nâng niu hơn trước

Trong bối cảnh thị trường nội thất có sự cạnh tranh quyết liệt, hàng loạt ông lớn đang nhăm nhe vào thị trường Việt Nam, sự thay đổi và định hướng của thương hiệu BAYA hứa hẹn mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng Việt - những người ngày càng khắt khe nhưng cũng luôn trân trọng những sản phẩm mang yếu tố Việt, thấu hiểu người Việt.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM