Tăng cường an ninh nhà ở với chuông cửa màn hình

Quang Vũ | 27-10-2018 - 09:55 AM

Với chức năng nổi bật là cho phép chủ nhà nhìn thấy, trò chuyện và mở cửa cho khách bấm chuông cửa chỉ thông qua màn hình đặt trong nhà, chuông cửa màn hình là giải pháp tăng cường an ninh hiệu quả cho mọi gia đình.

Chuông cửa màn hình, hay còn gọi là chuông cửa camera, thường gồm chuông cửa có tích hợp camera gắn bên ngoài cửa nhà được kết nối với các màn hình đặt bên trong nhà.

Hệ thống cho phép chủ nhà quan sát, trò chuyện và mở cửa cho khách đến nhà thông qua màn hình mà không cần phải di chuyển ra cửa. Nhờ đó, chuông cửa màn hình không chỉ gia tăng mức độ an ninh cho mọi gia đình mà còn đặc biệt tiện lợi với các nhà biệt thự, nhà phố nhiều tầng và các khu căn hộ.

Tăng cường an ninh nhà ở với chuông cửa màn hình - Ảnh 1.

Bộ chuông cửa màn hình Häfele gồm chuông cửa có tích hợp camera và màn hình trong nhà với 2 kích thước là 7 inch và 4,3 inch

Häfele – thương hiệu hàng đầu về giải pháp cho nhà ở thông minh đến từ Đức – mới đây đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam bộ sản phẩm chuông cửa màn hình sở hữu hàng loạt những tính năng vượt trội cùng giá thành cạnh tranh, bao gồm:

• Màn hình có thể kết nối với khóa điện tử của Hafele (EL7700, EL7500, EL7200) để mở cửa cho khách vào nhà.

• Một chuông cửa có thể kết nối với nhiều màn hình và nhiều camera an ninh cùng lúc.

• Camera chuông cửa có độ phân giải cao, góc quan sát cực rộng, có khả năng quan sát vào ban đêm và tự ghi hình, ghi âm khi phát hiện chuyển động trước cửa nhà. Đặc biệt, sản phẩm có độ kháng nước và bụi bẩn cao, đáp ứng yêu cầu về độ bền khi dùng ngoài trời.

• Chế độ trả lời tự động và ghi âm lại lời nhắn của khách khi chủ vắng nhà.

• Chế độ gọi điện giữa các màn hình hoặc chuyển cuộc gọi từ màn hình này đến màn hình khác.

• Màn hình quan sát trong nhà có 2 kích thước lựa chọn: 7 inch và 4,3 inch cùng hai màu đen, trắng. Riêng màn hình 7 inch là màn hình cảm ứng với độ phân giải cao và có thể đạt đến chuẩn HD 1024 x 600 pixel cho hình ảnh hiển thị rõ nét hơn.

• Bộ nhớ lớn, lưu trữ được nhiều hình ảnh và hỗ trợ thẻ nhớ 32GB

• Có thêm tính năng nghe nhạc & báo thức

Tăng cường an ninh nhà ở với chuông cửa màn hình - Ảnh 2.

Chuông cửa màn hình Häfele kết nối với hệ thống camera an ninh và tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp tăng cường an ninh và sự tiện lợi cho ngôi nhà

Tăng cường an ninh nhà ở với chuông cửa màn hình - Ảnh 3.

Màn hình trong nhà có thể kết nối với các dòng khóa EL7200, EL7500, EL7700 của Häfele để điều khiển mở cửa khi khách đến nhà.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Häfele triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết ngày 02/11/2018, cụ thể:

• Giảm ngay 2.000.000 đồng khi mua trọn bộ chuông cửa màn hình gồm 1 chuông cửa & 1 màn hình trong nhà

• Giảm ngay 4.000.000 đồng khi mua trọn bộ chuông cửa kèm 1 khóa điện tử bất kỳ trong các dòng EL7700, EL7500 và EL7200.

Ưu đãi được áp dụng tại cửa hàng trực tuyến hoặc các showroom của Häfele trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết thông tin sản phẩm và chương trình tại https://smart-on.vn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM