Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa?

Quang Vũ | 31-08-2019 - 19:18 PM

Hóa ra đằng sau 1 lựa chọn, dù chỉ là 1 sản phẩm nhỏ thôi nhưng cũng chứa đựng rất nhiều tâm tư, cân nhắc của những người phụ nữ.

Trong những ngày qua, hashtag #thoidiemtoi, #dieutoichon về sự lựa chọn của phụ nữ trong từng thời điểm đang được rất nhiều người hưởng ứng. Đặc biệt, câu chuyện của Đặng Trầm - chủ nhân của blog Mãi mãi là tình nhân nhận được nhiều sự chú ý hơn cả. Đặng Trầm cho rằng, dù lựa chọn điều gì, dẫu vì lý do gì thì cũng đều hướng đến mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn của phụ nữ. Bởi vậy, hãy ưu tiên những giá trị mà bạn chọn ở thời điểm đó, vì chỉ bạn mới biết điều mình thực sự cần là gì.

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.

Bài viết hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự đồng tình của chị em.

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.

"Hạnh phúc bền vững nhất, chỉ có thể được xây lên từ sự mãn nguyện của bạn về chính bản thân mình mà thôi. Con hay chồng đều chưa chắc đã cần sự hy sinh của bạn, mà cần sự vui vẻ của bạn hơn!"- Đặng Trầm chia sẻ

Cũng giống như Đặng Trầm, nhiều tâm tư của chị em đã được cất tiếng. Hashtag #Sunlighttoichon - 1 thử thách trên MXH xung quanh việc lựa chọn tại mỗi thời điểm cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng. Không chỉ những chuyện lớn lao như lựa chọn bạn đời, sự nghiệp, con cái, đời sống… ngay cả những điều nhỏ nhặt trong căn bếp cũng luôn được phụ nữ dành nhiều tâm tư. Đặc biệt là chuyện chọn nước rửa chén.

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 3.

Không chỉ tập trung vào yếu tố làm sạch, giờ đây mỗi phụ nữ lại có tiêu chí của riêng mình để quyết định lựa chọn sản phẩm nào tùy vào thời điểm.

Có thể thấy rất rõ sự khác biệt trong lựa chọn của phụ nữ ở những giai đoạn khác nhau qua thử thách này. Với những phụ nữ trẻ yêu thích sự trải nghiệm, nước rửa chén cần đảm bảo yếu tố sạch khuẩn để mọi dụng cụ từ hộp cơm, ly, thìa, đũa, bình nước đi tập đến cả cọ trang điểm đều tinh tươm, thơm tho nhẹ nhõm. Bởi "những bữa ăn sẽ chỉ ngon khi những vật dụng chứa nó thật sạch khuẩn. Đó cũng chính là sự quan tâm yêu thương mà mình muốn gửi đến họ."

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.

Giữa hàng loạt những câu chuyện, không ít chị em đồng tình một sản phẩm nước rửa chén chất lượng chính là trợ thủ giúp cuộc sống nội trợ trở nên thoải mái và hoàn hảo hơn.

Như chị Linh Lém Lĩnh, cũng giống như những người mẹ khác, chị hạnh phúc với sự chào đời của bé con. Tuy nhiên, những nỗi lo sau khi sinh bắt đầu kéo đến, cuốn chị vào những căng thẳng: "Trong khi mẹ được Bà ngoại với dì hai của con chăm gần như mọi thứ, vậy mà nhiều khi mẹ bị stress, nhìn con khóc, nhìn con quấy nhiều lúc không hiểu con muốn hay cần gì? Đầu mẹ rỗng không. Mẹ chỉ mong mỗi ngày mẹ có được một vài khoảnh khắc mang lại cho mẹ cảm giác giúp mẹ cân bằng lại mọi thứ. Và Sunlight Matcha Trà Nhật đã làm được điều ấy cho mẹ, mẹ vốn đã thích hương Matcha nên vừa rửa chén vừa ngửi được mùi hương thoang thoảng đã giúp mẹ thoải mái và cân bằng lại mọi thứ.."

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 5.

Riêng với những phụ nữ đã có con nhỏ, dòng nước rửa chén Thiên nhiên dường như được lòng hơn cả vì sự dịu nhẹ, an toàn cho các bé. Chị Bích Phương tâm sự: "Có con mọi thứ đều trở nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ mới dám dùng cho con. Các vật dụng như bình sữa, ly tô chén cho con ăn, lựa chọn nước rửa còn lại đau đầu hơn vì nó trực tiếp tẩy rửa các các vết bẩn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng cho con nếu dùng loại có chứa nhiều chất không an toàn"

Team chị em mẹ sành rủ nhau tham gia thử thách về 1 sản phẩm must-have trong căn bếp, bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.

Vậy còn đối với các cô nàng yêu sự hoàn hảo và những trải nghiệm mới thì sao? Những câu chuyện về lựa chọn của các nàng ấy cũng khiến mọi người đồng cảm. "Mình khá là kỹ tính và không thể chịu nổi những vết bẩn. Vì vậy mình lựa chọn nước tẩy rửa rất kỹ nhé. Kể cả nước rửa chén cũng phải phù hợp với rất nhiều tiêu chí an toàn , sạch sẽ, mùi hương dễ chịu. Đặc biệt phải có hương bạc hà vì mình rất nó. Vì vậy khi biết đến sản phẩm Sunlight Chanh Bạc Hà đáp ứng đủ yêu cầu của trên, mình đã chọn ngay..."

Vẫn còn rất nhiều những chia sẻ đầy cảm hứng khác. Đây quả thật là cơ hội để chị em được bày tỏ về những quyết định của mình để lan toả những thông điệp đẹp đến những người phụ nữ khác… Hiện tại, thử thách #Sunlighttoichon vẫn đang diễn ra trên fanpage chính thức của Sunlight, đừng quên tham gia tại đây để chia sẻ sự lựa chọn của riêng bạn nhé để có cơ hội nhận được món quà phù hợp với thời điểm hiện tại của bạn nhé!

"Thời điểm tôi – Điều tôi chọn" - Tại mỗi thời điểm trong cuộc đời, người phụ nữ cần phải đưa ra lựa chọn cho mình. Dù quyết định nhỏ hay lớn, dù có thể là sai lầm hay đúng đắn, nhưng tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên họ của ngày hôm nay. Và Sunlight cùng chiến dịch "Thời điểm tôi - Điều tôi chọn" tin rằng người phụ luôn biết bản thân cần lựa chọn điều gì để cuộc sống tròn đầy nhất, và dù trong thời điểm nào, Sunlight luôn đồng hành bên bạn trong mỗi lựa chọn đó.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM