Tuyệt chiêu thiết kế góc giặt nới rộng không gian ban công

Quang Vũ | 21-12-2018 - 07:47 AM

Ban công được coi là vị trí “vàng” để đặt máy giặt đối với các gia đình có diện tích nhỏ hoặc các gia đình sinh sống trong căn hộ chung cư. Làm thế nào để sở hữu một góc giặt tiện nghi ngoài ban công mà không tốn quá nhiều diện tích? Bí kíp nằm ở đây!

Kết hợp máy giặt với hệ thống tủ kệ cao sát trần

Sử dụng hệ thống tủ kệ cao sát trần đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt, các gia đình có diện tích eo hẹp thì nhu cầu cất giữ đồ đạc càng nhiều. Tận dụng khoảng trống ngoài ban công, chủ hộ có thể thiết kế góc giặt với hệ thống tủ kệ lưu trữ đồ đạc siêu tiện ích.

Tuyệt chiêu thiết kế góc giặt nới rộng không gian ban công - Ảnh 1.

Với thiết kế này, bộ tủ gam màu xám kết hợp với chiếc máy giặt màu trắng tạo nên sự thông thoáng cho không gian ban công. Phần tủ phía trên làm sát trần được dùng để lưu trữ các đồ đạc ít khi dùng đến. Phần tủ dưới được thiết kế để đựng vật dụng giặt giũ như: hóa chất tẩy rửa, giỏ mây…Mọi vật dụng được cất gọn gàng trong tủ sẽ khiến không gian trở nên gọn gàng và tinh tế hơn.

Để tăng thêm chất “tình” cho góc giặt, các bà nội trợ thông minh có thể đặt một vài chậu cây xanh nhỏ hoặc một vài món đồ lưu niệm nhỏ xinh. Góc giặt “bắt mắt” giúp chị em có thêm cảm hứng để chăm sóc quần áo cho cả gia đình.

Sử dụng máy giặt đa năng

Máy giặt thông thường chỉ có chức năng giặt sạch và vắt khô nên thời tiết nồm ẩm các gia đình lại cần thêm chiếc máy sấy để đảm bảo quần áo luôn khô ráo. Tuy nhiên, diện tích ban công vốn đã eo hẹp sẽ càng trở nên “ngộp thở” với cả máy giặt và máy sấy. Vậy nên, các bà nội trợ thông minh đã tìm đến máy giặt đa năng, có tích hợp cả chức năng sấy để tiết kiệm diện tích nhà.

Tuyệt chiêu thiết kế góc giặt nới rộng không gian ban công - Ảnh 2.

Với thiết kế này, gia chủ đã khéo léo phối hợp tông màu nâu gụ của tủ kệ với màu trắng trang nhã của máy giặt lồng đôi LG TWINWash. Phía trên lồng giặt chính là bảng hiện thị cảm ứng tinh tế, toát lên vẻ đẹp công nghệ hiện đại cho ngôi nhà. Đây là chiếc máy giặt lồng đôi đầu tiên ở Việt Nam, có thể giặt cùng lúc hai lồng giặt, tiết kiệm một nửa thời gian cho các chị em.

Tuyệt chiêu thiết kế góc giặt nới rộng không gian ban công - Ảnh 3.

Với thiết kế này, gia chủ đã “phù phép” ban công trở thành góc giặt tiên nghi đi kèm chốn thư giãn lý tưởng. Thay vì phải giặt nhiều mẻ quần áo mỗi ngày, các bà nội trợ thông minh chỉ cần phân loại quần áo, bỏ vào hai lồng giặt khác nhau và thực hiện vài nút bấm đơn giản. Máy giặt lồng đôi LG TWINWash sẽ vận hành cùng lúc hai lồng giặt, giúp giặt sạch các loại quần áo riêng biệt trong thời gian nhanh chóng.

Lựa chọn chiếc máy giặt lồng đôi có thiết kế nhỏ gọn nên gia chủ tiết kiệm được khoảng trống ban công và tạo nên góc thưởng ngoạn lý tưởng. Trong khi máy giặt hoạt động, chị em có thể ngồi thư giãn trên chiếc ghế tựa, đọc sách uống trà và ngắm nhìn quang cảnh xung quanh. Chắc hẳn, sẽ không có bà nội trợ nào cảm thấy mệt nhọc với công việc giặt giũ cả.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM