Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai?

Quang Vũ | 16-08-2019 - 09:52 AM

Trong vòng 1 năm gần đây, Parody dường như trở thành 1 hiện tượng của các trang mạng xã hội, đặc biệt là YouTube. Bên cạnh những cái tên nổi trội như: BB Trần, Hậu Hoàng, Huỳnh Lập... Hiện nay, trên YouTube lại xuất hiện thêm một cái tên đình đám Thiên An - "Cô nàng Parody" triệu views.

Với niềm yêu thích phong cách cổ trang cũng như nền văn hóa, âm nhạc của Trung Hoa và Nhật Bản. Thiên An luôn muốn tạo ra những sản phẩm Parody đặc biệt và mang đậm cá tính cá nhân để dành tặng cho những người cùng sở thích và đó cũng là động lực thôi thúc cô xây dựng kênh YouTube của mình.

Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 1.

Không chỉ làm các video thiên hướng cổ trang, cô còn xây dựng thêm nhiều nội dung dành cho lứa tuổi học trò " Chị Đại về trường" để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận người xem.

Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 2.

Các sản phẩm Parody của Thiên An hầu như đều vượt ngưỡng triệu views. Gần đây nhất, bài hát nổi đình nổi đám một thời trên mạng xã hội "Độ ta không độ nàng" được cô nàng xây dựng lại nội dung và lời hát, đã giúp cô nằm chễm chệ trên top trending của YouTube Việt Nam và lượt view hiện tại cô đạt được đã vượt ngưỡng 73.000.000 views - một con số không hề nhỏ cho thị trường YouTube nói chung và cho "làng" nhạc Việt Nam nói riêng.

Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 3.

"Tương tư ngàn năm" do bản thân tự sáng tác và sản xuất. Bài hát được ra đời với mong muốn thỏa niềm yêu thích về âm nhạc của An và lan tỏa niềm đam mê của cô đến với người hâm mộ.

Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 4.

Ca khúc sau 1 ngày ra mắt đã đạt được 1.000.000 views và nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ. Đây là một sản phẩm được đầu tư chỉnh chu và kĩ lưỡng của cô khi toàn bộ quá trình lên kịch bản và sản xuất mất rất nhiều thời gian. MV được thực hiện tại Hồ Cốc với sự góp mặt của Mi Ngân (Quán quân Tiếng hát Truyền hình 2014) và chàng diễn viên trẻ Việt Hưng.

Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 5.
Thiên An – Cô nàng vừa gia nhập hội Parody triệu views Việt là ai? - Ảnh 6.

Mong rằng khán giả sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho các sản phẩm tiếp theo của cô nàng Parody triệu views Thiên An nhé.

Thiên An – "cô nàng Parody" triệu views

Cô nàng nổi tiếng với các nội dung dành cho lứa tuổi học trò "Chị Đại về trường", cover ca khúc "Độ ta không độ nàng" với 73.000.000 views - một con số không hề nhỏ cho thị trường YouTube nói chung và cho "làng" nhạc Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó ca khúc "Tương tư ngàn năm" do bản thân Thiên An tự sáng tác và sản xuất sau một ngày ra mắt đã đạt được 1.000.000 views và nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ. Hãy theo dõi và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM