Bí kíp giặt áo quần thơm mùi nắng mới của các bà mẹ trẻ

02-10-2018 - 09:47 AM

Thời tiết ẩm ướt kéo dài trong mùa mưa khiến những bà mẹ có con nhỏ thường xuyên lo lắng trước tình cảnh quần áo lâu khô, ẩm mốc. Giờ đây, đã có tuyệt chiêu mới giúp các mẹ giặt quần áo thơm tho, sạch sẽ khi mùa mưa tới.

Một vài tuyệt chiêu mang nắng đến cho áo quần dưới đây đã được mà một số bà mẹ áp dụng rất thành công.

1. Giặt quần áo với nước nóng

Giặt quần áo bằng nước nóng là mẹo được nhiều bà mẹ áp dụng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nước nóng sẽ giúp bột giặt dễ dàng hòa tan và tăng cường hiệu quả giặt. Đặc biệt, nước nóng còn giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc có thể gây dị ứng cho da, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Chị Ngọc Anh (27 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Vào mùa mưa, nhiệt độ thấp, độ ẩm không khí cao, ít nắng, gia đình tôi thường sử dụng 1 trong 3 chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước của máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7. Công nghệ Active Foam giúp tạo ra bọt xà phòng siêu mịn, thẩm thấu vào từng sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn lưu trên quần áo nên áo quần lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho. Gia đình tôi có con nhỏ đang tuổi ăn dặm, thức ăn vương bám, khó giặt bằng tay thì đây là lựa chọn rất hợp lý”.

Bí kíp giặt áo quần thơm mùi nắng mới của các bà mẹ trẻ - Ảnh 1.

Nỗi lo về vết bẩn được xóa tan bởi công nghệ Active Foam.

Tương tự như chị Ngọc Anh, chị Vũ Hồng (32 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Ngày xưa, thế hệ như bố mẹ tôi thường dùng nước nóng để giặt sạch vết bẩn trên quần áo, giúp quần áo trở nên thơm tho hơn. Bây giờ với công nghệ StainMaster+ của máy giặt Panasonic Inverter Series 7, gia đình tôi chẳng phải lo đun nước mà chỉ cần lựa chọn các chế độ điều chỉnh giặt nước nóng cho phù hợp. Tôi đã trải nghiệm và thấy tính năng này rất hiệu quả trong việc đánh bay bụi bẩn và cặn bột giặt bám trên quần áo. Đặc biệt, chế độ nước nóng còn giúp diệt tới 99,99% vi khuẩn. Tôi cũng yên tâm khi giặt đồ cho các con”.

Bí kíp giặt áo quần thơm mùi nắng mới của các bà mẹ trẻ - Ảnh 2.

Công nghệ StainMaster+ với luồng nước đôi, đánh bay mọi vết bẩn trên quần áo.

2. Tiết kiệm điện nhờ sự lựa chọn thông minh

Theo chị Vũ Hồng, trước đây chế độ giặt nước nóng sẽ chỉ có ở máy giặt cửa ngang nên chị thường lo ngại về mức độ tiêu thụ điện năng. Thời gian qua, chị đã tìm ra một giải pháp mới. “Các bà mẹ trẻ chỉ cần tìm hiểu kỹ và có lựa chọn thông minh. Gia đình mình sau khi nghiên cứu đã tin tưởng lựa chọn máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7 mỗi ngày. Đây là loại máy giặt cửa trên 9,5kg trên thị trường có tính năng giặt nước nóng đồng thời tiết kiệm điện” – chị Hồng nói. Nhiều bà mẹ trẻ khác cũng tự tin sử dụng máy giặt nước nóng mỗi ngày. Công nghệ Inverter và cảm biến Econavi giúp tiết kiện tới 22% điện năng.

Bí kíp giặt áo quần thơm mùi nắng mới của các bà mẹ trẻ - Ảnh 3.

Máy giặt nước nóng cửa trên Panasonic giúp tiết kiệm điện tới 22%.

Khả năng tự động nhận diện và cân chỉnh mức nước tương ứng với khối lượng quần áo và chất liệu vải được cho vào lồng giặt của máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7 sẽ đảm bảo việc giặt giũ được thực hiện hiệu quả nhất.

3. Phơi quần áo ở nơi thoáng mát

Những ngày mưa kéo dài, để quần áo có cơ hội nhanh khô, các bà mẹ trẻ cần phơi quần áo ở nơi thoáng mát, tăng khả năng tiếp cận với gió. Với dòng máy giặt thông thường, các bà nội trợ nhiều khi tốn không ít thời gian để gỡ quần áo bị cuộn xoắn khi máy giặt, vắt theo quán tính.

Ở máy giặt nước nóng Panasonic Inverter Series 7, điều này đã được khắc phục nhờ cơ chế tự động gỡ rối quần áo bằng cách điều chỉnh motor quay chính xác. Khi quy trình giặt đồ kết thúc, các bà mẹ chỉ việc mở nắp lấy đồ ra phơi một cách nhẹ nhàng mà không mất thêm thời gian gỡ rối như trước đây. Với những bà nội trợ bận bịu, đây là tính năng họ đặc biệt yêu thích ở máy giặt Panasonic Inverter Series 7.

Bí kíp giặt áo quần thơm mùi nắng mới của các bà mẹ trẻ - Ảnh 4.

Quần áo sạch sẽ thơm tho, hãy để Panasonic Inverter Series 7 lo.

Ngoài ra, với cơ chế giặt sạch bằng sức mạnh của luồng nước đôi Dual Power Cascade, áo quần của trẻ dễ dàng sạch bong các vết bẩn “cứng đầu”. Chị Ngọc Anh cho biết: “Giờ đây, tôi có nhiều thời gian chăm sóc con hơn mà không phải lo đến việc quần áo lâu khô, ẩm mốc trong mùa mưa nhờ máy giặt Panasonic Inverter Series 7”.

Tìm hiểu thêm: https://bit.ly/2O2ugew