Bị thẻ vàng gây tranh cãi, Anh Đức đến tận cửa phòng trọng tài đòi nói chuyện phải trái

17-07-2019 - 23:14 PM

Anh Đức phàn nàn với trọng tài chính Đình Thái trong trận đấu. Ảnh: Bá Duy.

Tiền đạo Anh Đức và HLV Nguyễn Thanh Sơn đã vào tận phòng trọng tài để hỏi rõ về tấm thẻ vàng mà đội trưởng của Bình Dương nhận phải nhưng không được đón tiếp.

Chiều nay 17/7, Bình Dương đã có chuyến hành quân đến làm khách trước Khánh Hòa trong trận đấu thuộc vòng 16, V-League 2019. Kết quả chung cuộc, đội bóng đất Thủ thất bại 0-1 sau khi để cho Toure Youssouf ghi bàn thắng duy nhất ở phút 64.

Kết thúc sau 90 phút thi đấu chính thức, tiền đạo Anh Đức không hài lòng với việc bị trọng tài chính Nguyễn Đình Thái rút thẻ vàng phút 59. Đó là tình huống Anh Đức yêu cầu hàng rào của Khánh Hòa đứng đúng cự ly.

Ngay sau khi tiếng còi trận đấu vang lên, thủ quân của Bình Dương đã tiến lại bàn trọng tài phàn nàn với Giám sát trận đấu ông Hoàng Ngọc Tuấn, nhưng không nhận được câu trả lời thích đáng.

Anh Đức hỏi trọng tài về tấm thẻ vàng bị phạt oan

Không chịu chấp nhận ra về, sau khi tắm rửa thay đồ xong, Anh Đức cùng HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn đứng trước phòng trọng tài trong sân 19/8 hỏi lý do mình bị nhận thẻ vàng. Anh Đức và HLV Thanh Sơn nhiều lần gõ cửa, nhưng trong phòng không ai mở cửa tiếp đón, trả lời. Đợi một lúc lâu không có phản hồi, cả hai đành bỏ ra về.

Trước đó, ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn bức xúc phát biểu: "Không phải chúng tôi thua mà phàn nàn về trọng tài nhưng rõ ràng, họ điều khiển trận đấu không tốt. Điển hình là thẻ vàng cho Anh Đức ở phút 59 tôi không hài lòng. 

Ở tình huống đá phạt, trọng tài đang kẻ vạch để cầu thủ xếp hàng rào và Anh Đức là đội trưởng, có quyền khiếu nại với trọng tài vị trí làm hàng rào nhưng ông ấy đã rút thẻ vàng với cậu ta. Điều này khiến trận tới Anh Đức không thể ra sân vì đã nhận đủ thẻ phạt".

Thất bại trước Khánh Hòa, đã là trận thứ 3 liên tiếp Bình Dương chưa biết đến mùi vị chiến thắng kể từ giai đoạn lượt về. Thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn để cho Nam Định cầm chân 1-1 ngay tại Gò Đậu, thua TP.HCM 0-2 và tiếp tục gục ngã 0-1 trước Khánh Hòa.