Chọn mua thịt sạch để có bữa ăn 5 sao mỗi ngày

23-08-2019 - 13:23 PM

Nhắc đến bữa ăn 5 sao chúng ta thường hình dung đó là bữa ăn xa xỉ, cầu kỳ với nguyên liệu đắt tiền, khó kiếm. Nhưng thực ra điểm cốt lõi của bữa ăn 5 sao là nền tảng nguyên liệu sạch, ngon thêm chút sáng tạo trong cách chế biến. Thịt sạch G sẽ giúp bạn nấu bữa ăn 5 sao cho cả nhà chỉ trong tích tắc.

Chọn đúng thịt thật thà 

Thịt thật thà là tên gọi thân thiện của thịt G – một thương hiệu thịt heo đang là lựa chọn của những căn bếp chuẩn 5 sao như Hotel Des Arts, Pullman, Sofitel, Reverie Saigon, Hotel Grand Saigon và nhà hàng cao cấp như Hokkaido, Gyu Shige, Hoa Túc, Mùa Vàng.

Được biết 100% thịt G được sản xuất dựa trên nền tảng kiểm soát 100% quy trình Feed-Farm-Food, và có nguồn gốc từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam, có tỷ lệ nạc - mỡ tối ưu, thịt nhiều vân mỡ nên có độ mềm và mọng nước lý tưởng, mùi thơm thanh nhẹ, phù hợp khẩu vị người Việt.

Chỉ cần dạo một vòng các siêu thị lớn trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh như Vinmart, Annam Gourmet, Bon Grocer, hay Lotte, có thể dễ dàng tìm thấy thương hiệu "Thịt Thật Thà" G nổi bật với bao bì sạch sẽ và nhìn khá "Tây", giá thân thiện với gia đình Việt. 

Chọn 5 sao mỗi ngày 

Không nhất thiết phải là cuối tuần hay một dịp nào đó thật đặc biệt, bữa ăn 5 sao có thể diễn ra hàng ngày. Món ăn 5 sao không phải lúc nào cũng cầu kỳ và mất thời gian để nấu. Trong thực đơn bếp 5 sao thường bao gồm khá nhiều món vận dụng nguyên tắc "luộc, áp chảo, nướng", đây cũng là nguyên tắc nấu đơn giản, dễ dàng thực hiện mỗi ngày tại nhà. 

Lựa chọn những sản phẩm chế biến sẵn từ nguyên liệu sạch ngon và công thức chế biến độc đáo cũng là một xu hướng thông minh của những người nội trợ hiện đại. Chọn những món ngon phá cách để làm phong phú bữa ăn mỗi ngày hơn là những món quá quen thuộc cũng là một cách tạo nên bữa ăn 5 sao. 

Chọn mua thịt sạch để có bữa ăn 5 sao mỗi ngày - Ảnh 1.

Khách hàng chọn sản phẩm chế biến sẵn có vị ngon mới lạ như xúc xích trứng muối, xúc xích phô mai Cheddar, chả lụa bì trứng muối, chả lụa bì ớt xiêm xanh từ thịt sạch G

Chọn đúng cách nấu 

Có lần, người viết đến thăm nhà một cô bạn là đầu bếp chuyên nghiệp. Những tưởng cô sẽ nấu nướng rất cầu kỳ cho gia đình, nhưng thực tế là cô không cần phải nêm quá nhiều gia vị như cách chúng ta thường nấu, món dọn lên vẫn giữ được vị ngon nguyên bản của nguyên liệu. Hỏi ra mới biết, nguyên tắc nấu của cô là phải chọn thịt chuẩn, để chính những nguyên liệu ngon sẽ phát huy tác dụng, thay vì phải dùng sự trợ lực (quá đà) của gia vị. 

Quả thật, tiết chế gia vị không chỉ là xu hướng mới trong ẩm thực hiện đại, mà đó còn là nguyên tắc vàng để mang đến bữa ăn tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp, là phong cách ăn uống ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Chọn mua thịt sạch để có bữa ăn 5 sao mỗi ngày - Ảnh 2.

Chính những nguyên liệu ngon sẽ phát huy tác dụng, thay vì phải dùng sự trợ lực (quá đà) của gia vị.

Với những mẹo đơn giản, chị em nội trợ có thể tin tưởng rằng bữa ăn 5 sao tại nhà là hoàn toàn có thể: với công thức đơn giản là nguyên liệu sạch ngon và cách nêm nếm đơn giản tốt cho sức khoẻ, cùng với không khí thân thuộc và những khoảnh khắc gia đình ý nghĩa, là "giá trị 5 sao" đích thực trong mỗi bữa ăn hàng ngày mà chúng ta luôn tìm kiếm.   

Thịt sạch G là thành quả 15 năm xây dựng chuỗi Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam, đảm bảo kiểm soát 100% quy trình sản xuất từ thức ăn, đến con giống, trang trại nuôi, giết mổ, chế biến. Thịt sạch G tuy mới ra mắt nhưng đã đạt được tiêu chuẩn khắt khe của khách sạn 5 sao (Hotel Des Arts, Pullman, Reverie Saigon, Sofitel), các nhà hàng cao cấp (Hokkaido, Gyu Shige, Mùa Vàng, Hoa Túc), các hệ thống siêu thị hàng đầu (Vinmart, Annam Gourmet, Bon Grocer, Lotte), Hội Đầu Chuyên Nghiệp Sài Gòn … và được người tiêu dùng tin chọn nhờ đạt chuẩn thịt sạch và có nguồn gốc từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam. Tại TP.HCM, người tiêu dùng có thể mua tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, sắp tới làCoopmart. Bạn cũng có thể đặt mua thịt G online tại website https://www.gkitchen.com và được giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát của châu Âu.