Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh”

15-11-2019 - 07:26 AM

Đến hẹn lại lên, tháng 11 đã điểm và bữa tiệc âm nhạc đặc biệt Antidote dành cho các bạn du học sinh tại Melbourne đã rục rịch được chuẩn bị. Được tổ chức bởi hội du học sinh danh tiếng VISAR đến từ trường đại học RMIT, sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và hoành tráng, sau thành công vang dội của năm trước.

Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 1.
Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 2.
Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 3.
Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 4.

Các bạn trẻ tại Melbourne cháy hết mình tại sự kiện

Antidote là một sự kiện âm nhạc thường niên được tổ chức vào dịp cuối năm học bởi VISAR - hội du học sinh Việt Nam của trường RMIT tại Úc, với mục đích giúp các bạn học sinh giải tỏa áp lực căng thẳng sau kỳ thi final exam. Với gần 400 người tham gia cùng sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng, Antidote 2018 được đánh giá là sự kiện hoành tráng và thành công nhất của VISAR từ trước đến nay. Nhiều người đến với sự kiện đã kể lại rằng sau khi tiếng nhạc cuối cùng kết thúc, có những bạn vẫn đòi ban tổ chức và nghệ sĩ chơi nhạc tiếp.

Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 5.

Euphoria là chủ đề tiếp theo sau thành công của Antidote 2018

Antidote 2019 sẽ trở lại vào ngày 20/11 với chủ đề Euphoria tượng trưng cho sự thăng hoa và niềm hạnh phúc bất tận. Thông điệp "Feel the beat, enjoy the bliss" đã nói lên được niềm ấp ủ của ban tổ chức sự kiện rằng Euphoria không chỉ giúp các bạn học sinh xả stress thi cử, mà còn đưa người tham gia phiêu đến tận cùng của những cảm xúc bùng nổ, vui sướng khi được đắm mình trong nhiều giai điệu âm nhạc khác nhau. 

Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 6.
Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 7.

DJ là một phần không thể thiếu của sự kiện

Dàn line-up cho Euphoria năm nay cũng thực sự đáng xem với sự quy tụ của những cái tên đình đám trong các hoạt động nghệ thuật giải trí của du học sinh Melbourne.

Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 8.
Du học sinh tại Melbourne chuẩn bị đón hè bằng sự kiện âm nhạc “đỉnh của đỉnh” - Ảnh 9.

Những giọng hát nổi tiếng lại một lần nữa có mặt tại Euphoria 2019

Với chủ đề Euphoria, VISAR dường như đang muốn tập trung nhiều hơn vào cảm xúc và sự kết nối của những người tham gia khi đến với âm nhạc, bởi lẽ theo lời tâm sự của ban tổ chức, họ muốn đêm nhạc thực sự là một dấu ấn trong tuổi trẻ của các bạn du học sinh. Họ muốn những bạn học sinh nơi đây sẽ sống đúng theo tinh thần "Young, Wild & Free", luôn tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời nhất mà chỉ có tuổi trẻ mới đem lại, với chất xúc tác là âm nhạc. Và để từ chính những xúc cảm đó, các bạn sẽ gạt bỏ những ngại ngần ban đầu, gắn kết với nhau hơn để tạo nên một cộng đồng du học sinh không-còn-khoảng-cách tại Melbourne. 

Sức nóng của Euphoria đã được đẩy lên rất cao khi chỉ sau 1 tuần công bố sự kiện, toàn bộ 30 vé Early Bird đã được bán hết. Hiện tại cổng vé general đã chính thức mở bán. Các bạn du học sinh ở Melbourne còn đợi gì nữa, cùng nhanh chân đến với Euphoria tối ngày 20/11 tại Therapy Night Club - Crown Melbourne nào!

Thông tin chi tiết về sự kiện được đăng tải tại fanpage chính thức của VISAR: https://www.facebook.com/visar.rmit/ .