Giữa muôn vàn tai tiếng, Neymar thổi bùng "cuộc chiến" với PSG, đòi trở lại Barca

19-06-2019 - 21:47 PM

Mối lương duyên giữa Neymar với PSG có thể sẽ kết thúc ngay trong Hè này.

Mới đây, Neymar được cho là đã nói thẳng với CLB PSG rằng: "Tôi không muốn ở đây thêm nữa, tôi muốn về nhà, nơi lẽ ra tôi không bao giờ nên rời đi". Và "nhà" ở đây được truyền thông cho rằng để chỉ CLB Barca, nơi Neymar đã từng thi đấu cùng Messi.

Trước đó, giữa Neymar và PSG đã có không ít những mâu thuẫn. CLB nước Pháp nhiều lần tỏ ra phiền muộn về sự thiếu chuyên nghiệp, ham chơi của siêu sao người Brazil. Trong khi đó, Neymar thường xuyên chấn thương và cũng chẳng mấy quan tâm đến thái độ của CLB chủ quản với mình.

Gần nhất, Neymar vướng vào vụ bê bối bị cáo buộc hiếp dâm và còn bị cơ quan chức năng ở quê nhà Brazil "khóa" nhiều bất động sản không cho giao dịch, vì nghi ngờ có gian lận trong vấn đề tài chính.

Với những xung đột ngày càng gia tăng cùng PSG, khả năng lớn trong Hè này, Neymar sẽ rời sân Công viên các hoàng tử. Nhưng liệu Neymar sẽ đi đâu vẫn là dấu hỏi rất lớn.

Đơn kháng cáo của CLB PSG lên UEFA về trường hợp của Neymar đã bị bác bỏ. Siêu sao người Brazil vẫn sẽ bị treo giò 3 trận ở Champions League mùa tới vì xúc phạm trọng tài.