HLV Park Hang-seo than khó nhưng tự tin "thách thức bản thân mình"

11-01-2019 - 19:31 PM

Trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu gặp Iran ngày mai, 12/1, HLV Park Hang-seo khẳng định tham vọng làm nên điều bất ngờ trước cường địch.

Nói về đối thủ Iran, thuyền trưởng người Hàn Quốc chia sẻ: "Thể hình, thể lực và kĩ thuật là điểm mạnh của Iran. HLV Carlos Queiroz cũng đã làm việc gần 9 năm với tuyển Iran. Trận ngày mai sẽ rất khó cho Việt Nam nhưng chỉ cần có một cơ hội, chúng tôi muốn nắm bắt để thách thức bản thân mình".

Khi được đặt câu hỏi về đội hình với nhiều cái tên trẻ, có thể sẽ thiếu thốn kinh nghiệm, thầy Park tiếp: "Tập thể của chúng tôi trẻ. Nhưng sự tự tin và khát khao có thể giúp họ vượt qua thiệt thòi về kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội hiện không có trường hợp chấn thương nào".

Vào chiều qua, 10/1, HLV Park Hang-seo đã tạo tâm lý vui vẻ cho các học trò trong buổi tập, hòng quên đi thất bại trước Iraq. Ở buổi họp báo, ông cho biết: "Chúng tôi đã gạt sạch thất bại ra khỏi đầu, chỉ hướng tới trận gặp Iran mà thôi".

Về phần mình, Quang Hải cũng thể hiện quyết tâm, không e ngại đối thủ mạnh: "Chúng tôi vẫn thường gặp các địch thủ vượt trội về thể hình. Ở các giải đấu, tôi vẫn thường gặp những địch thủ như vậy, nhưng thường chỉ chú tâm phát huy thế mạnh của mình mà thôi. Tôi sẽ cố gắng thi đấu để đem chiến thắng về cho đội".

HLV Park Hang-seo than khó nhưng tự tin thách thức bản thân mình - Ảnh 1.