HLV Thái Lan tiết lộ lý do "cự tuyệt" đề nghị kì lạ từ đội bóng của Văn Lâm

16-05-2019 - 16:17 PM

Muangthong xin LĐBĐ Thái Lan và HLV Sirisak Yodyardthai không triệu tập các cầu thủ của mình lên tuyển, nhưng yêu cầu này không được đáp ứng.

Cụ thể, HLV Sirisak Yodyardthai đã triệu tập không ít cầu thủ Muangthong lên tuyển, trong danh sách sơ bộ 35 người hướng đến King's Cup 2019. Nổi bật trong số đó là Teerasil Dangda và Sarach Yooyen. Chia sẻ về quyết định này, ông Sirisak Yodyardthai cho biết:

"Muangthong đang có phong độ không tốt nhưng chúng tôi vẫn buộc phải gọi Teerasil Dangda và Sarach Yooyen vì đây là những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tuyển Thái buộc phải vô địch King's Cup và chúng tôi cần những cầu thủ có kinh nghiệm chơi trên tuyển".

Tuy nhiên, HLV Sirisak Yodyardthai cũng không loại bỏ khả năng để Dangda ngồi nhà đúng như nguyện vọng của Muangthong nếu "sát thủ" này tiếp tục xuống phong độ:

"Dangda đã thể hiện được vai trò của mình thời gian qua và xứng đáng được tôn vinh. Sẽ rất tuyệt nếu cậu ấy có lần thứ 100 chơi cho ĐTQG trước Việt Nam. Tuy nhiên, nếu cậu ấy tiếp tục chơi tệ ở CLB, tôi có thể loại Dangda khi chốt danh sách 23 cầu thủ".

Theo ông Sirisak Yodyardthai, HLV này cùng BHL Voi chiến sẽ tiếp tục theo dõi sát sao các tài năng của bóng đá Thái Lan. Những cầu thủ chơi dở sẽ bị loại còn những cái tên xuất sắc có thể được triệu tập bổ sung.