Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt

17-07-2019 - 19:20 PM

Khi mua iPhone Xs, Xs Max tại hệ thống Di Động Việt với hình thức thu cũ đổi mới, người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X sẽ tiết kiệm đến 12 triệu đồng, được hưởng thêm ưu đãi lên đời không bù tiền, trả góp 0%.

Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt - Ảnh 1.

iPhone Xs đang có mức giá từ 17,2 triệu đồng.

Theo ghi nhận, giá iPhone Xs, Xs Max đang ở mức 17,2 triệu đồng và 20,9 triệu đồng tại Di Động Việt. Hệ thống đang giảm thêm 100.000 đồng cho cả 2 model này khi khách hàng thanh toán qua VnPay, như vậy giá Xs, Xs Max 64GB chỉ còn là 17,1 triệu đồng và 20,8 triệu đồng. 

Đặc biệt, trong tháng 7, hệ thống hỗ trợ đồng loạt ưu đãi trả góp 0% cho tất cả các dòng máy. Cùng với đó, gói bảo hành 1 đổi 1 rơi vỡ rớt nước đang được giảm đến 30% tại Di Động Việt. Từ nay cho hết tháng 8, khách hàng cũng có cơ hội trúng thêm 36 chỉ vàng, tính đến thời điểm hiện tại, 17 chỉ vàng 9999 đã được trao.  

Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt - Ảnh 2.

Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi lựa chọn Di Động Việt để mua sắm điện thoại.

Di Động Việt là hệ thống nổi bật với chương trình thu cũ đổi mới, tự hào phục vụ NSND Hồng Vân, MC Phan Anh, ca sĩ Đăng Khôi… cùng hơn 50 sao Việt và hàng triệu khách hàng. 

Tiết kiệm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max

Với mức thu vào lên đến 12 triệu đồng, người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X chỉ cần bỏ ra khoảng 5,1 triệu đồng là đã có thể lên đời iPhone Xs, khoảng 7,9 triệu đồng là có thể lên đời Xs Max.

Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt - Ảnh 3.

Lên đời iPhone Xs Max tiết kiệm đến 12 triệu đồng.

Tại hệ thống Di Động Việt, khách hàng có thể cầm máy mới về dùng ngay mà không cần bù tiền, phần chênh lệch có thể quy ra thành một khoản trả góp nhỏ mỗi tháng. Thu cũ đổi mới vì thế được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, vừa "giải quyết" được smartphone cũ, vừa lên đời iPhone sang hơn dễ dàng.

Đặc biệt, điều kiện thu đổi tại hệ thống cũng cực kì đơn giản, không phân biệt nguồn gốc, không cần phụ kiện, bảo hành… Các máy đã trầy xước, cấn móp, không lên nguồn cũng được tham gia thu đổi, không bù tiền.

Trả góp lãi suất 0%

Trong trường hợp muốn mua thẳng iPhone Xs, Xs Max mà không thông qua hình thức thu cũ đổi mới, hệ thống Di Động Việt hỗ trợ ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Điểm đặc biệt từ trả góp 0% với Paylater là khách hàng có thể tự làm hồ sơ tại nhà, thủ tục chỉ cần CMND hoặc passport còn thời hạn và ảnh selfie sắc nét. Số tiền trả trước là 30%, tất cả các sản phẩm từ 1,5 triệu đồng trở lên đều được Di Động Việt hỗ trợ ưu đãi này.

Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt - Ảnh 4.

Di Động Việt hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho tất cả các máy, trong đó có iPhone

Hệ thống này hỗ trợ song song chương trình giảm thêm 100.000 đồng khi thanh toán VnPay với hình thức trả góp 0% cùng Paylater. Thời gian ưu đãi được ghi nhận kéo dài hết tháng 7 này tại 12 cửa hàng trong hệ thống và cả khi mua online.

Giảm 30% bảo hành 1 đổi 1 rơi vỡ, rớt nước

Gói bảo hành 1 đổi 1 rơi vỡ rớt nước trong 12 tháng đang được giảm đến 30% tại Di Động Việt. Đây là gói bảo hành mở rộng mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng iPhone, ngay cả trong trường hợp gặp phải những "tai nạn" ngoài ý muốn.

Khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà, nhận máy mới để sử dụng trong thời gian chờ đợi, thời gian bảo hành lên đến 1 năm, với trường hợp rơi vỡ, rớt nước đều được bảo hành 1 đổi 1.

Cơ hội trúng thêm 36 chỉ vàng 9999

Ngay cả với hình thức thu cũ đổi mới, khách hàng tại Di Động Việt cũng có cơ hội trúng thêm 36 chỉ vàng 9999, thời gian từ nay cho đến hết tháng 8. Đã có 17 khách hàng được trao vàng, vẫn còn 19 chỉ vàng chờ chủ nhân.

Người dùng iPhone 8 Plus, iPhone X giảm đến 12 triệu đồng khi mua iPhone Xs, Xs Max, trả góp lãi suất 0% tại Di Động Việt - Ảnh 5.

Hình ảnh khách trúng vàng đợt 1 tại Di Động Việt.

Trong trường hợp khách hàng muốn mua thẳng iPhone Xs, Xs Max hay bất cứ các thiết bị iPhone nào, Di Động Việt cũng hỗ trợ phương thức trả góp lãi suất 0% và cơ hội trúng vàng 9999.

Ngoài iPhone Xs, Xs Max khách hàng có thể mua sắm các mẫu iPhone quốc tế khác như iPhone 6S, 6S Plus giá chỉ từ 3,3 triệu đồng;  iPhone 7, 7 Plus giá chỉ từ 5 triệu đồng; iPhone 8, 8 Plus giá chỉ từ 8,8 triệu đồng; iPhone X giá chỉ từ 14,5 triệu đồng...

Cửa hàng Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại chính hãng gần 10 năm tuổi, có 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006.

Viện Di Động là một thành viên của Di Động Việt chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa - thay thế linh kiện cho di động với gần 6 năm có mặt trên thị trường với hệ thống 8 chi nhánh tại TP.HCM và Đà Nẵng. Quý khách hàng tham khảo thêm tại website viendidong.vn hoặc gọi tổng đài 1900 2057.