Chuyện thật như đùa: Không ăn kiêng, không tập thể dục vẫn có thể giảm mỡ

N.Lệ Webuy | 18-12-2017 - 10:33 AM

Sản phẩm hỗ trợ bạn thực hiện điều này mới được chính thức mở bán vào 7/10/2017. Cho đến nay đã có hơn 5000 đơn hàng được đặt với mức giá không hề rẻ.

Ăn kiêng và giảm cân từ lâu đã là chủ đề muôn thuở “nói mãi không hết” của con người trong thế giới hiện đại. Việc thiết lập một chế độ ăn kiêng - luyện tập khắt khe rồi từ bỏ giữa chừng không phải là câu chuyện mới mẻ với những ai lỡ mang thân mình quá khổ. Những loại đai đánh tan mỡ trên thực tế chỉ ép nước ra khỏi cơ thể cũng khiến lòng tin về sản phẩm công nghệ hỗ trợ giảm cân bị giảm đi đáng kể.

Chuyện thật như đùa: Không ăn kiêng, không tập thể dục vẫn có thể giảm mỡ - Ảnh 1.

Thay vì từ bỏ ước mơ về 1 thân hình mảnh mai, chiếc bờm giảm cân Modius sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình giảm cân này. Là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ chăm sóc cơ thể bằng tác động thần kinh của công ty Neurovalens, sản phẩm đã đưa ra những kết quả khá khả quan về việc giảm cân dựa trên việc giảm nhu cầu mong muốn của cơ thể.

Lấy giảm thói quen ăn làm nguyên lý chính

Một nguyên lý cơ bản bạn có thể nhận ra đó là có ăn thì mới có béo. Nếu lượng thức ăn nạp vào cơ thể được giảm thiểu, bạn sẽ dễ dàng giảm cân hơn. Tuy nhiên, việc giảm lượng thức ăn thì không hề dễ dàng. Cuộc đấu tranh giữa bộ não và cái dạ dày thường là một cuộc chiến không hồi kết đầy đau khổ.

Chiếc bờm giảm cân Modius là tác nhân để bộ não và dạ dày của bạn bắt tay với nhau. Modius sử dụng xung điện năng thấp để kích thích thần kinh tiền đình từ sau tai, kích hoạt vùng dưới đồi làm giảm cảm giác thèm ăn cũng như giảm lưu trữ chất béo. Từ đó, bờm Modius tiếp tục kích hoạt các hormone trao đổi chất, giảm mỡ lưu trữ trong cơ thể.

Sản phẩm đã kêu gọi được hơn 1.5 triệu bảng từ 2 quỹ đầu tư của Ireland. Bên cạnh đó, Công ty quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cũng đồng ý cho phép Neurovalens bán bờm giảm cân Modius trực tiếp cho người tiêu dùng thay vì dùng như 1 dụng cụ y tế cần được bảo trợ bởi các bác sĩ và bệnh viện.

Kết quả sử dụng khá khả quan

Kích thích tiền đình làm giảm mong muốn hấp thụ thức ăn là điểm nhấn chính của Modius để tự bản thân bạn không muốn ăn nhiều nữa.

Neurovalens đã đưa ra kết quả thử nghiệm khả quan khi những người tham gia đều giảm lượng chất béo từ 2 - 16% trong 16 tuần thử nghiệm. Trong khi đó, họ không có bất kì sự thay đổi gì trong chế độ ăn uống hay tập thể dục.

Để đạt hiệu quả ban đầu, bạn sẽ phải đeo sản phẩm này trong 45 phút mỗi ngày và đeo liên tục trong 3 - 4 tháng. Giá của chiếc bờm Modius là 498$ (tương đương 10.956.000CNĐ). Chiếc bờm này có 5 màu cho bạn lựa chọn bao gồm: đen, xám, vàng đốm, cam, trắng. Sản phẩm đang được người mua kẻ bán rất sôi động trên Indiegogo và bạn sẽ phải chờ từ 2-3 tuần để có thể nhận được sản phẩm này.

Chuyện thật như đùa: Không ăn kiêng, không tập thể dục vẫn có thể giảm mỡ - Ảnh 5.

Liệu có là sản phẩm hot của mùa Noel năm nay?

Sản phẩm mới được chính thức mở bán vào 7/10/2017. Cho đến nay đã có gần 5000 đơn hàng được đặt. Lee Bell - một nhà báo tiên phong trong công nghệ sức khỏe đã sử dụng và phản hồi về sản phẩm này: Bạn sẽ không thấy tác động quá rõ ràng của chiếc bờm. Và như bất kì liệu trình giảm cân nào, bạn cần rất nhiều kiên nhẫn để có thể sử dụng Modius trong hàng tháng.

Thêm vào đó, miếng dính của chiếc bờm cũng có thể dính vào tóc bạn và trông bạn sẽ hơi kì cục nếu đeo chiếc bờm này ra ngoài. Tác động của chiếc bờm nhanh nhất khi bạn kết hợp với 1 vài bài tập đều đặn mỗi ngày.

Vậy nên, suy cho cùng, việc ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn vẫn là nhân tố sống còn trong bài toàn cân nặng. Mọi sản phẩm đều chỉ là hỗ trợ. Nếu bạn còn băn khoăn, bạn có thể chờ thêm 1 - 2 tháng để những người mua được sản phẩm này từ tháng 10 sẽ có những nhận xét chi tiết hơn cho chúng ta.

Ưu điểm: Áp dụng công nghệ vào sức khỏe, kết quả thí nghiệm khả quan

Nhược điểm: Giá đắt, cần thời gian dài để thể hiện tác động

Kết luận: Có thể mua để xót tiền mà có thêm động lực giảm cân

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM