Bệnh viện K lên tiếng về việc bảo vệ hành hung người nhà bệnh nhân

Hoàng Hải | 13-03-2018 - 14:48 PM

Anh Hoàng Tuấn Phương hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Nhận được thông tin anh Phương bị bảo vệ hành hung, lãnh đạo Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị chức năng cùng công ty bảo vệ điều tra, làm rõ sự việc.

Về việc người nhà bệnh nhân là anh Hoàng Tuấn Phương (34 tuổi, quê tại Nam Định) bị nhóm bảo vệ của Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều, Hà Nội) hành hung, đại diện lãnh đạo bệnh viện này cho biết, quan điểm của bệnh viện là không đồng thuận với hành động của bảo vệ.

Sau khi sự việc xảy ra, đường dây nóng của bệnh viện đã nhận được thông tin phản ánh và ngay lập tức cử lãnh đạo, cán bộ phòng hành chính làm việc với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ (Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực).

Tại buổi làm việc, đại diện phòng hành chính bệnh viện K đã yêu cầu Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực chấn chỉnh công tác của toàn bộ nhân viên bảo vệ.

Lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã tiếp thu và đến thăm, hòa giải với anh Phương tại Bệnh viện Quân y 103 (nơi anh Phương phải cấp cứu vì bị đánh).

Đồng thời, công ty cũng đã ra quyết định đình chỉ công tác nhân viên Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính (2 người đã đánh anh Phương).

Bệnh viện K lên tiếng về việc bảo vệ hành hung người nhà bệnh nhân - Ảnh 1.

Bệnh viện K nơi anh Phương bị hành hung.

Sáng nay (13/3), ông Phạm Lương An - Phó Giám đốc bệnh viện K cùng lãnh đạo phòng Công tác xã hội, phòng Hành chính bệnh viện và lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện Quân y 103 thăm hỏi anh Phương.

Đại diện công ty đã xin lỗi anh Phương và gia đình, cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh Phương.

Đối với các nhân viên của công ty, ngoài chịu sự kỷ luật của công ty thì sẽ phải chịu các hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Dự kiến, chiều ngày 13/03/2018, anh Phương sẽ được bệnh viện Quân y 103 cho xuất viện với chẩn đoán là chấn thương phần mềm vùng ngực, bụng, tay.

Bệnh viện K và Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực lấy làm tiếc về sự việc trên. Bệnh viện mong muốn người bệnh, người nhà người bệnh và cán bộ, nhân viên thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế, bệnh viện K đưa ra để tránh những sự việc đáng tiếc như vừa qua. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM