Giấc mơ dang dở của nữ sinh trường chuyên Hà Nội gặp tai nạn tử vong trên đường đi học

Hoàng Hải | 07-12-2019 - 06:54 AM

Khu vực H. gặp nạn.

Trong lúc đến trường, xe Cup do H. điều khiển va chạm với xe máy khác khiến nữ sinh ngã ra đường rồi bị ô tô 29 chỗ chèn qua tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của em Nguyễn Thị Khánh H. (học sinh lớp 11 Trường chuyên Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội).

Theo đó, vào khoảng 7h ngày 3/12, H. đi xe máy Cub khi đến khu vực cầu vượt Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã va chạm với xe máy khác do một phụ nữ trung tuổi điều khiển. Sau cú va chạm, cả 2 người ngã ra đường.

Đúng lúc này, xe ô tô 29 chỗ (xe hợp đồng) đi từ phía sau va chạm vào người H. khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngay sau đó, nữ sinh này được đưa đi Bệnh viện 19-8 cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 6/12, khi PV có mặt tại gia đình em H. (tại phường Đại Mỗ, Hà Nội) là lúc người thân vừa lo xong tang lễ cho nữ sinh xấu số.

Theo người thân, H. là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em. Người chị của H. đang là sinh viên năm nhất trường Đại học FPT, còn H. hiện đang học lớp chuyên Anh, Trường chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mẹ H. hiện đang làm lao công còn bố H. công việc không ổn định nên kinh tế gia đình khó khăn.

  • Nam Định: Hai xe tải đấu đầu, tài xế tử vong tại chỗ

Biết hoàn cảnh gia đình khó khăn, 2 chị em H. luôn bảo nhau chăm ngoan, chịu khó học tập và rất ý thức trong việc nhà cũng như giúp đỡ bố mẹ những lúc nhàn rỗi.

Chị Hằng (cô ruột của H.) ngậm ngùi kể: Vào khoảng 8h ngày 3/12, sau khi nhận được tin cháu gái gặp nạn, chị đã tức tốc vào bệnh viện nhưng lúc này H. đã tử vong.

"Bố cháu thất nghiệp, mẹ thì làm lao công cho một công ty. Mọi niềm tin, hy vọng đều trông đợi vào cháu và chị gái.

Con bé H. ngoan ngoãn lắm, biết cuộc sống bố mẹ vất vả nên 2 chị em bảo nhau học tập và đều học giỏi....", chị Hằng ngậm ngùi nói.

Gạt ngang nước mắt, chị kể tiếp: "Ước mơ của con bé chưa thành hiện thực thì đã vĩnh viễn ra đi, khổ thân cháu tôi mất sớm quá".

Chị Hằng cho hay, từ khi mất con mẹ H. gào khóc thảm thiết khiến mọi người trong gia đình càng đau đớn hơn.

Sau sự việc xảy ra, tài xế lái xe ô tô 29 chỗ cùng người thân cũng đến gia đình chia buồn. Đại diện hội phụ huynh học sinh cũng đến cùng gia đình lo tang lễ cho H.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM