Vụ 2 cháu bé tử vong, thi thể đựng trong balo ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Người cha nghi đã chết tại Đắk Nông

Vy Vy | 15-11-2019 - 15:18 PM

Người cha có 2 con tử vong ở biển Vũng Tàu mà công an đang tổ chức truy tìm nghi đã chết tại tỉnh Đắk Nông.

Chiều 15/11, Công an huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên địa bàn. 

Theo thông tin ban đầu, trưa 15/11, thi thể người đàn ông không có giấy tờ tuỳ thân, mặc áo phông, quần lửng được người dân phát hiện treo lơ lửng tại một vườn cây thuộc nghĩa trang thôn 11, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp. 

Người cha nghi sát hại 2 con ở Bà Rịa - Vũng Tàu tử vong tại Đắk Nông? - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông nghi là người cha có 2 con mới tử vong tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sau khi được người dân chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để truy tìm tung tích, nhiều người đã khẳng định, đây chính là ông N.T.Q, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có 2 con mới tử vong. Dựa theo hình ảnh, quần áo nạn nhân cũng có nhiều điểm trùng hợp với người cha có 2 con mới tử vong mà công an đang truy tìm. 

Công an huyện Đắk R’lấp đã liên lạc với cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu để phối hợp, điều tra và đang chờ đơn vị này xác minh, phản hồi.

Như đã thông tin, trưa 14/11, tại TP Vũng Tàu, người dân phát hiện thi thể một bé trai được đựng trong ba lô gần bờ biển nên nhanh chóng báo công an. Sau đó, một thi thể bé gái khác cũng được phát hiện. Các nạn nhân được xác định là cháu N.T.A (10 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi) nghi bị cha là ông N.T.Q. sát hại.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM