SkinCeuticals by SkinC Treatment Vietnam – Cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu

Quang Vũ | 11-09-2019 - 07:50 AM

Chăm sóc da mặt chuyên sâu hơn từ SkinCeuticals, SkinC Treatment Vietnam thực sự góp phần cải cách công cuộc làm đẹp toàn diện của phụ nữ. SkinC mang đến nhiều phương pháp giải quyết những vấn đề làn da bạn đang gặp phải.

SkinCeuticals by SkinC Treatment Vietnam – Cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu - Ảnh 1.

4 năm cho một hành trình tìm kiểm giải pháp làm đẹp toàn diện

Phương Nguyễn – người sáng lập SkinC Treatment từng chia sẻ: "Trước đây, mình cũng từng là nạn nhân của kem trộn, sử dụng mà không có sự tìm hiểu trước khiến da mình rơi vào tình trạng da yếu, nhạy cảm và xuất hiện mụn liên tục". Phương biết đến SkinCeuticals trong tình trạng da ở mức độ báo động, may sao, với kiến thức skincare tự sưu tầm khi ấy, mình dành trọn niềm tin vào sự lựa chọn này.

SkinCeuticals by SkinC Treatment Vietnam – Cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu - Ảnh 2.

Khi da mặt bắt đầu ổn định và có tín hiệu tốt, Phương biết mình đã đầu tư hiệu quả và đúng chỗ. Nung nấu ý định mở 1 spa làm đẹp, Phương tạm xa gia đình, ra nước ngoài học tập và trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da mặt chuyên sâu.

Được thành lập từ 22/5/2018, SkinC Treatment là đứa con tinh thần sau nhiều năm ấp ủ của Phương Nguyễn, cô nàng sinh viên Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền. Chỉ kinh doanh và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu đình đám SkinCeuticals, SkinC Treatment nhanh chóng trở thành một cái tên bảo chứng cho những phương pháp chăm sóc da chuyên sâu tại spa khu vực Hà Nội.

SkinCeuticals – Tối ưu hóa "sức khỏe" cho làn da của bạn

Là một trong những thương hiệu đình đám nhất tại Mỹ, SkinCeuticals nổi tiếng với những công thức sáng chế độc quyền dựa trên nền tảng các sản phẩm dưỡng da. Đi sâu vào 5 nguyên tắc chăm sóc da cơ bản: Làm sạch/ Cân bằng (cleanser/toner), Ngăn ngừa (Prevent), Chữa lành (Correct), Dưỡng ẩm (Moisturize), Bảo vệ (Protect), SkinCeuticals luôn nằm trong list must-have items của nhiều tín đồ skincare.

photo-4

Sản phẩm từ SkinCeuticals sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bảo vệ và cải thiện các tác động từ bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường như chế độ sinh hoạt, ảnh hưởng của môi trường và tia cực tím… Đây cũng là lí do khiến các chuyên gia da liễu luôn khuyên bạn nên sử dụng mỹ phẩm chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên trong skincare routine hàng ngày không chỉ giúp đẹp da mà còn thực sự bảo vệ "sức khỏe" của da.

SkinCeuticals by SkinC Treatment – cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu

Từ chính kinh nghiệm của bản thân, Phương Nguyễn cho rằng yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến một skincare routine hiệu quả chính là việc bạn có hiểu về làn da và tình trạng da hiện tại của mình hay không?

Chúng ta thường xác định dễ dàng loại da và tình trạng da như da dầu và có mụn, da khô và nhạy cảm… Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu cho rằng tình trạng thực sự ảnh hưởng lâu dài đến làn da nằm sâu bên dưới lớp biểu bì và thường bạn sẽ khó phát hiện được. Chỉ khi bạn thực sự hiểu rõ về làn da, bạn mới có thể biết chúng đang thực sự cần điều gì.

photo-3

SkinC Treatment vận dụng thành công quy trình chuẩn hóa bao gồm tư vấn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da tại spa giúp khách hàng có thể nắm được chính xác tình trạng da của mình. Với máy soi da và phiếu chẩn đoán tình trạng da độc quyền từ SkinCeuticals, SkinC đã và đang tối ưu hóa hiệu quả và độ chính xác khi phân tích và lên kế hoạch chăm sóc da cụ thể.

SkinC Treatment Vietnam – một góc nhìn khác từ việc "chăm sóc da tại spa"

"Chăm sóc da tại spa" – một cụm từ trông có vẻ xa xỉ. Việc đầu tư một số tiền đến spa định kỳ thực sự không phải sự lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với tình trạng spa mọc lên như nấm nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Việc lựa chọn một spa chuyên nghiệp phù hợp và đảm bảo an toàn càng khó khăn hơn bao giờ hết.

SkinCeuticals by SkinC Treatment Vietnam – Cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu - Ảnh 5.

SkinC Treatment Vietnam xuất hiện tạo nên một cái nhìn khác cho cụm từ "chăm sóc da tại spa". Với một quy chuẩn làm việc đồng nhất bao gồm các bước: chẩn đoán tình trạng da, soi da và phân tích chính xác tình trạng da, lên kế hoạch phù hợp tại nhà và tại spa. Quy trình này không chỉ được áp dụng đối với dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu tại spa, mà còn được SkinC sử dụng đối với khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

SkinCeuticals by SkinC Treatment Vietnam – Cuộc cách mạng chăm sóc da mặt chuyên sâu - Ảnh 6.

Cá nhân hóa liệu trình hỗ trợ bạn sở hữu riêng một phương pháp và kế hoạch cụ thể, từ việc soi da, tư vấn phân tích, gợi ý những sản phẩm và phương pháp chăm sóc da phù hợp, chế độ sinh hoạt tại nhà cần lưu ý những gì. Làn da và tình trạng da mặt của mỗi người tại mỗi thời điểm là khác nhau, cá nhân hóa phương pháp chăm sóc da mặt giúp bạn dễ dàng theo dõi sự cải thiện vấn đề về da, đặc biệt là khi bạn đồng bộ hóa sản phẩm skincare tại nhà và tại spa.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM