Lamborghini Huracan và cú đâm trực diện kinh hoàng

Quang Phong | 14-09-2018 - 17:03 PM

Tai nạn kinh hoàng xảy tới với chiếc Lamborghini Huracan cầm lái bởi Sheena Monk tại vòng đua Super Trofeo diễn ra tại Laguna Seca.

Ngay ở lần ra mắt đường đua chuyên nghiệp, Sheena Moke đã gặp tai nạn đáng tiếc ở khúc cua Corscrew nổi tiếng khó nhằn ở Laguna Seca. Không rõ hệ thống phanh trên xe lúc đó có gặp vấn đề gì không mà chiếc Huracan cô điều khiển lao thẳng ra khỏi góc cua ở tốc độ tối đa và lao thẳng vào tường, bật lên không, lộn vài vòng và rơi xuống đất.

Lamborghini Huracan gặp tai nạn kinh hoàng tại đường đua Laguna Seca

Theo Motor1, Monk sau đó đã được đưa tới bệnh viện địa phương và tình hình sức khỏe của cô đã ổn định trở lại. Monk chia sẻ rằng có vẻ như phanh của chiếc Huracan lúc đó đã không hoạt động, tuy nhiên Lamborghini cho biết họ đã kiểm tra xe ngay sau đó và không nhận thấy dữ liệu nào bất thường, mọi hệ thống đều vận hành đúng chuẩn.

Với cú va chạm ở tốc độ cao như vậy, một mẫu xe khác không sử dụng hệ thống thân xe nguyên khối làm bằng sợi carbon như Huracan hẳn đã vỡ nát đầu xe và đe dọa nghiêm trọng tới tính mạng người cầm lái nhưng rất may cho Monk là tình huống đó đã không xảy ra. Hầu hết lực va chạm đã được hấp thụ bởi thân xe và thoát ra ngoài qua các mảnh vỡ theo đúng thiết kế của Lamborghini, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người cầm lái.

Tham khảo: Carscoops

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM