Toyota Sienna đời mới - Khi xe gia đình đấu cả SUV thể thao

Quang Phong | 07-12-2019 - 06:43 AM

Dự kiến ra mắt trong năm sau, Toyota Sienna thế hệ kế tiếp sẽ tận dụng tối đa các thế mạnh mà dòng xe minivan sở hữu để đối chọi lại cơn bão mang tên SUV…

Được cánh săn ảnh phát hiện chạy thử nghiệm tại Michigan, Mỹ, chiếc minivan Toyota được ngụy trang khá kĩ nhưng vẫn có một số chi tiết quan sát được rõ ràng. Đầu xe trang bị đèn pha khá góc cạnh cùng đèn sương mù dạng tròn đặt thấp, xen kẽ là hốc gió ngang. Phần hông xe được chỉnh sửa gương bên và thềm cửa.

Toyota Sienna đời mới tiếp tục chạy thử, hứa hẹn lớn hơn, tiện dụng hơn - Ảnh 1.

Có thể cảm nhận rõ rệt rằng Sienna bản chạy thử dài hơn hẳn trước với không gian cải thiện nhắm vào vị trí hàng ghế thứ 3 (thể hiện qua vị trí cột C) và gián tiếp là khoang hành lý phía sau. Đuôi xe hơi khó quan sát nên chỉ có thể xác nhận thiết kế đèn hậu chắc chắn được làm mới cùng cản sau.

Toyota Sienna đời mới tiếp tục chạy thử, hứa hẹn lớn hơn, tiện dụng hơn - Ảnh 2.
Toyota Sienna đời mới tiếp tục chạy thử, hứa hẹn lớn hơn, tiện dụng hơn - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm này, Toyota mới chỉ úp mở về việc Sienna sẽ trang bị khung gầm TNGA toàn cầu đang được sử dụng trên gần như mọi dòng sản phẩm của thương hiệu Nhật ra mắt trong thời gian qua từ Camry tới Highlander. 

Toyota Sienna đời mới tiếp tục chạy thử, hứa hẹn lớn hơn, tiện dụng hơn - Ảnh 4.

Toyota Sienna 2018

Cũng nhờ thay đổi này mà xe nhiều khả năng sử dụng động cơ V6 3.5L giống 2 cái tên trên với công suất dự kiến nằm trong ngưỡng 295 (của Highlander) và 301 (Camry), mô-men xoắn xấp xỉ 360 Nm.

Toyota Sienna thế hệ mới sẽ ra mắt trước quý III/2020.

Tham khảo: Carscoops

Toyota Sienna đời mới tiếp tục chạy thử, hứa hẹn lớn hơn, tiện dụng hơn - Ảnh 5.CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM