Toyota Supra bất ngờ lộ ảnh hoàn chỉnh đầu tiên

Quang Phong | 30-12-2018 - 08:04 AM

Không biết vô tình hay cố ý mà sau khi từng bộ phận Toyota Supra lần lượt lộ thiết kế trên mạng, tới lượt hình ảnh đầy đủ lấy từ catalog của mẫu xe thể thao Nhật xuất hiện rất đúng quy trình.

Toyota Supra 2020 là một trong những mẫu xe được đón đợi nhiều nhất bởi người tiêu dùng toàn cầu tại triển lãm Detroit diễn ra vào tháng tới nhưng yếu tố bất ngờ xoay quanh dòng xe thể thao Nhật Bản đã mất đi khá nhiều sau khi hàng loạt hình ảnh từ đâu, đuôi xe tới ảnh hoàn chỉnh rò rỉ lên mạng.

Cụ thể, tấm hình hoàn chỉnh lần này xuất phát từ Toyota Đức sau khi một số người dùng đăng ký mua Supra qua phân nhánh này bất ngờ được gửi ảnh hoàn chỉnh của dòng xe thể thao Nhật Bản. Rất nhanh chóng sau đó hãng đã gửi phản hồi xin lỗi và thu lại chính những hình ảnh trên, đồng thời thay thế bằng ảnh "có che" nhưng tất cả đã muộn.

Theo những dữ liệu mới nhất về Supra, thiết kế đầu xe sử dụng 3 hốc gió lớn và cặp đèn pha LED sắc sảo và khá mảnh khảnh. Tản nhiệt và bộ chia gió trước mang đúng thiết kế như ảnh rò rỉ trước đó. Lùi xuống phía sau một chút là hông xe đậm chất khí động học và la zăng trọng lượng nhẹ trang bị kèm phanh hiệu suất cao.

Toyota Supra bất ngờ lộ ảnh hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 1.

Đuôi xe mang thiết kế thể thao không kém đầu xe với cánh gió nổi bật nhô hẳn lên trên cốp và đèn hậu mảnh mang thiết kế khá giống đèn pha. Cản sau hầm hố tích hợp bộ khuếch tán sau và đèn phanh dạng xe đua F1, 2 bên là 2 ống xả miệng tròn.

Toyota Supra bất ngờ lộ ảnh hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 2.

Nội thất xe trước đó cũng đã lộ diện từ trước với vô lăng thể thao 3 chấu, giao diện màn hình đôi hiện đại và khá nhiều ốp kim loại trang trí.

Toyota Supra bất ngờ lộ ảnh hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 3.

Động cơ Toyota Supra đến giờ đã được kỹ sư trưởng dự án là Tetsuya Tada xác nhận là loại 5 xy-lanh thẳng hàng lấy từ BMW. Trên Z4 M40i, động cơ này cho công suất 382 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: Carscoops

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM